Quy Định/ Hình Thức Thanh Toán

1. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt

Áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển của Khoa420. Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại 0877 652 011. Nhân viên của Khoa420 sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

2. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

(1). Khách hàng liên hệ hotline 0877 652 011 để xác nhận đơn hàng sau khi đã đặt hàng thành công trên website. Bộ phận CSKH sẽ xác nhận thông tin và số tiền thanh toán với khách hàng.

(2). Chuyển tiền theo thông tin tài khoản: Sau khi xác nhận xong đơn hàng và số tiền phải thanh toán, Khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà CSKH đã cung cấp.

(3). Khách hàng thông báo cho Khoa420 (Điện thoại, Email, SMS, Zalo,) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến 0877 652 011 (24/24 tất cả các ngày trong tuần)

(4). Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Khoa420 sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Khoa420 sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Trân trọng, chào mừng quý khách đến với Khoa420!