Máy hóa hơi heat not burn là gì?

Máy hóa hơi heat not burn là gì?

     Các thiết bị heat not burn là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho khái niệm không khói thuốc. Nó đã được chứng minh và quản lý một cách khoa học hướng tối mục đích quan trọng vì sức khỏe người tiêu dùng. Thiết bị heat not burn sẽ cung cấp một giải pháp thay thế thu.ốc truyền thống cho những người trưởng thành hút thu.ốc, những người sẽ tiếp tục hút thu.ốc.

  • Các sản phẩm thu.ốc heat not burn có sử dụng thu.ốc lá thật không?

     Thiết bị heat not burn làm nóng thu.ốc thật trong một phạm vi nhiệt độ cụ thể, sử dụng hệ thống kiểm soát nhiệt điện tử chính xác, để cung cấp vừa đủ mức nhiệt sản sinh ra nicotin chứa không đốt cháy.

  • Các sản phẩm thu.ốc heat not burn có chứa nicotine không?

    Các sản phẩm thu.ốc heat not burn và hầu hết thu.ốc lá điện tử đều chứa nicotine. Nicotine là chất gây nghiện nhưng không rủi ro. Nicotin có trong thu.ốc heat not burn không phải là được thêm vào mà là nicotin tự nhiên có trong thu.ốc lá được sử dụng trong sản phẩm.
     Bởi vì là không liên quan đến phản ứng đốt cháy, nên thiết bị heat not burn sẽ không tạo ra tro và khói đốt. Mà thay vào đó, nó sử dụng hệ thống sưởi để tạo khí dung cho người dùng hít vào. Chúng ta rõ ràng nhận biết được, lựa chọn tốt nhất cho một người trưởng thành h.út thu.ốc là có thể thực hiện bỏ thu.ốc và nicotin hoàn toàn. Thế nhưng, việc đó thực sự không phải dễ dàng. Mặc dù các lựa chọn thay thế heat not burn không phải là không ddooojc hại, nhưng bạn phải biết rằng phần lớn các hóa chất có hại trong khói thu.ốc đến từ việc đốt thu.ốc. Khói này chứa hàng chục thành phần độc hại và có khả năng cao gây hại cho cơ thể trong thời gian dài sử dụng. Loại bỏ việc đốt cháy cũng đồng nghĩa với việc bạn đã loại bỏ được hàng chục các chất độc hại đi vào cơ thể mình.
     Kể từ năm 2008, PMI đã đầu tư hơn 9 tỷ USD vào việc nghiên cứu, phát triển, chứng minh khoa học và năng lực sản xuất hàng loạt các giải pháp thay thế không khói của chúng tôi. 
Họ cung cấp cho những người trưởng thành hút thu.ốc, những người sẽ tiếp tục hút thu.ốc lá một giải pháp thay thế tốt hơn cho thu.ốc lá thông qua các sản phẩm đã được chứng minh khoa học của chúng tôi.
     Không có sản phẩm không khói thu.ốc nào của chúng tôi được bán trên thị trường cho giới trẻ, người không hút thu.ốc hoặc người từng hút thu.ốc. Chúng tôi nói rõ trong thông điệp của mình: Nếu bạn không hút thu.ốc, đừng bắt đầu. Nếu bạn hút thu.ốc, hãy bỏ thu.ốc lá. Nếu bạn không bỏ, hãy thay đổi.

← Bài trước Bài sau →