Review máy hóa hơi Airistech Switch

Review máy hóa hơi Airistech Switch

Giá:

  •  Switch : 2.400.000vnd

Mua tại:

Xem thêm sản phẩm: https://khoa420.com/


   Airis Herborn và Switch là hai máy hoá hơi thảo dược hoàn toàn mới của Airistech mà chúng tôi đã thử nghiệm trong vài tuần qua.Chúng tôi đề cập đến hai vapes này trong một bài đăng vì chúng rất giống nhau về thiết kế và chức năng.

   Sự khác biệt chính giữa hai thiết bị này là Herborn có khoang bằng sứ ở phía dưới và bạn sẽ sử dụng đầu hút ở phía trên, tương tự như Pax 3. Trong khi Switch có cùng một khoang gốm ở phía trên. 

   Chúng ta hãy đi qua từng cái một. Switch gây ấn tượng với chúng tôi nhiều hơn một chút vì vậy tôi sẽ bắt đầu với Switch trước và sau đó là Herbon

  • Máy hoá hơi thảo dược Airis Switch

 

   Máy hoá hơi Airis Switch thiết kế rất giống với X-Max Starry mặc dù khá nhẹ, chỉ nặng 95 gram. Switch không có màn hình kỹ thuật số mà chỉ có một nút và một đèn LED để giữ cho nó đơn giản.

   Buồng nung bằng sứ được tiếp xúc bằng cách nhấc đầu hút từ tính lên. Đó là một buồng nung bằng sứ hình trụ giúp dễ dàng làm bốc hơi các loại thảo mộc của bạn.

   Máy hóa hơi đi kèm với 3 viên nang định lượng, hoặc 'viên đạn' như cái cách mà Airis gọi chúng. Một cho các loại thảo mộc/thuốc lá sợi của bạn, một cho sáp và một cho dầu trong trường hợp bạn muốn hoá hơi nhiều hơn là chỉ các loại thảo mộc khô.

  • Cách sử dụng máy hóa hơi Airis Switch Herbal Vape

   Sử dụng thiết bị máy hóa hơi rất đơn giản. Bạn có thể fill thảo mộc khô/thuốc lá sợi bằng cách tháo phần miệng ống ngậm từ tính trên cùng ra. Cho các loại thảo mộc đã xay/ thuốc lá sợi vào buồng của bạn,hãy đảm bảo rằng bạn không nhét nó quá chặt. Sau đó đặt lại đầu từ và bạn đã sẵn sàng để hóa hơi.

   Nhấn nút 5 lần để bật thiết bị và nó sẽ bắt đầu nóng lên đến 420 Fahrenheit tức là 215 độ C.Thiết bị sẽ rung khi đạt đến 420 ° F để cho bạn biết nó đã sẵn sàng để sử dụng.

 

   Có 3 cài đặt nhiệt độ mà bạn có thể thay đổi: 

  • Cài đặt đầu tiên là 420 ° F, được chỉ báo bằng đèn LED xanh. 
  • Sau đó là 435 ° F (224 ° C), được biểu thị bằng đèn LED màu xanh lam 
  • và 450 ° F (232 ° C) được biểu thị bằng đèn LED trắng.

   Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng cách nhấn nút một lần khi thiết bị đang bật.Bộ hẹn giờ phiên là 3 phút, sau đó thiết bị hóa hơi sẽ tự động tắt. Bạn chỉ cần nhấn lại nút 5 lần liên tiếp để bật lại.Nếu đèn đỏ nhấp nháy trong khi bạn đang sử dụng máy hóa hơi Switch, điều đó có nghĩa là nó cần được sạc.

  • Đánh giá: 
    • Switch: 4.4/5
← Bài trước Bài sau →